การเลือกวัสดุที่เหมาะสมสำหรับพื้นทางเข้ายกระดับ

หนึ่งในข้อดีสำหรับพื้นทางเข้ายกระดับก็คือการยกระดับพื้นขึ้นเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับการวางงานระบบกลไกและไฟฟ้า โดยทั่วไปจะใช้ในศูนย์ข้อมูลและห้องคอมพิวเตอร์ ประโยชน์ของพื้นยกระดับนั้นถูกนำมาใช้ในอาคารสำนักงานและอาคารพาณิชย์หลายแห่ง

พื้นยกรับน้ำหนักได้มากแค่ไหน? พื้นยกทั่วไปมีกี่ประเภท?

ในสมัยก่อนเรื่องพื้นนั้นเรียบง่ายกว่าตอนนี้ มักมีผู้ให้บริการเพียงเจ้าเดียวที่จะคอยตัดสินใจให้ว่าคุณต้องการอะไร แต่ทุกวันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป คุณมีทางเลือกมากขึ้น จึงจำเป็นอย่างมากที่ต้องทราบข้อมูลเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง

อาการเสื่อมสภาพของกระเบื้องพื้นยก

ในทุกวันนี้ พื้นยกถูกใช้ในหลายแห่งที่มีบริการก่อสร้างที่ดีพอ เช่น ออฟฟิศบริษัทเงินทุนและประกันที่จำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์/ โทรคมนาคมแผงพื้นพวกนี้ถูกดีไซน์มาให้มีอายุประมาณ 15 ปีในการใช้งาน แล้วของคุณล่ะอายุเท่าไหร่แล้ว

วัสดุที่ใช้ทำแผงพื้นยก

แผงรองพื้นยก จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้สร้าง ขึ้นอยู่กับการนำไปประยุกต์ใช้ในงานของคุณ โดยแผงมาตรฐานจะมีแกนเป็นคอนกรีต ด้านนอกเป็นเหล็กกล้า ซึ่งเคยนิยมใช้เมื่อนานมาแล้ว แต่ในปัจจุบันมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น ได้แก่:

ระบบพื้นยกระดับสำเร็จคืออะไร

พื้นยกระดับสำเร็จประกอบด้วยการวางระบบพื้นที่สามารถรับน้ำหนักได้ (Load bearing floor) ในแนวนอนซึ่งรองด้วยฐานแนวตั้งที่สามารถปรับขนาดได้ ช่วยทำให้มีพื้นที่ข้างใต้สำหรับบ้านเรือน และการบริการจัดจำหน่าย แผ่นพื้นสามารถยกออกได้เพื่อเปิดทางสำหรับลงไปข้างใต้พื้น

...
...